DO YOU
FOR YOU
BE YOU

VALENTINE 2021: NHỮNG CHIẾC ÁO ĐÔI SIÊU ĐÁNG YÊU TỪ BY JOLIE

 26/01/2021  Đăng bởi: Hoàng Nam

Chỉ còn chưa đầy 20 ngày nữa, chúng ta sẽ chính thức bước sang năm Tân Sửu 2021 với thật nhiều niềm vui và hi vọng. Và cũng từng đó ngày nữa, lễ Valentine dành riêng cho những trái tim yêu thương sẽ tới.  
 

Người ta nói rằng, phải đổi 500 lần ngoái lại nhìn nhau ở kiếp trước mới được một lần gặp nhau thoáng qua ở kiếp này. Gặp được nhau là do duyên phận, cùng nhau bước đi trên con đường phía trước hay không cũng là hai tu phận duyên. Sau này, dù có chuyện gì xảy ra, hãy cùng nhớ rằng, các bạn đã dành cho nhau những chiếc áo xinh xắn nhất từ BST Valentine ss21 của By Jolie.  

Thương gửi các bạn iu của By Jolie những chiếc áo siu xinh xắn nhaaa!

1.  YOU ARE THE REASON  

“Cùng nắm tay nhau và va vào giai điệu này…”, nếu bạn yêu người ấy như một bản tình ca, thì thiết kế You are the reason chắc chắn sẽ giúp Valentine năm nay của hai bạn càng thêm nhiều ý nghĩa.  
 

Được ra mắt với 2 phiên bản Sweater dành cho miền lạnh giá và Tee dành cho miền ấm áp, By Jolie tin rằng, chỉ cần chúng ta luôn tin vào những điều tuyệt vời và cả những điều chưa hoàn hảo của nhau, thì không ai trong chúng ta sẽ phải uống Trà xanh để thao thức hàng đêm. 
 

2. BE MY VALENTINE  

Từng thành công vang dội vào ss20, Be my Valentine đã trở lại với những cải tiến hoàn toàn mới về cả chất liệu vải cũng như hình in. Với chất lượng gia công tỉ mỉ tới từng đường kim mũi chỉ, Be my Valentine Tee ss21 - không gì có thể chia cách chúng taaa   
 

3. COUPLE MATERIALS  

Hôm nay gió lạnh tràn về, Liệu cậu có muốn nắm bàn tay tuiiiii? Gió lạnh tràn về đôi khi khiến những chiếc áo dường như không đủ để giữ ấm những con tim lạnh giá... Vậy các bạn có muốn By Jolie ôm ấp bạn trong những ngày mùa đông giá rét bằng chiếc áo siêu cute này không?

Đặc biệt, Sweater Bomber "Couple Materials" còn có màu đỏ siêu hợp lý cho những cặp đôi đó nhaaa!!!

4. YOU ARE ENOUGH  

Valentine 2021 năm nay sẽ rơi vào mùng 3 Tết âm lịch, chắc chắn mỗi chúng ta sẽ có những ước nguyện và hi vọng cho riêng mình. Nhưng với những trái tim đang yêu, sẽ có thêm một điều ước cho người thương của mình. Một lời ước bình an, một lời ước chia sẻ, một lời ước nguyện cầu về một con đường tràn ngập tình yêu thương ấm áp.
 


Có anh, có em, chúng ta sẽ viết nên những câu chuyện đầy ngọt ngào, đó chính là những gì mà thiết kế You are Enough muốn gửi gắm tới các bạn…  

By Jolie còn rất nhiều các sản phẩm khác dành cho tất cả mọi người trong BST Xuân Hè ss21 tại đây nhaaa, luôn cập nhật thông tin từ chúng mình để nhận được những ưu đãi cùng nhiều món quà siêu cute sớm nhất nhé!!!

By Jolie xin chúc bạn một năm mới vui vẻ và một mùa Valentine ấm áp!!!