DO YOU
FOR YOU
BE YOU

Những App Giúp Chuyện Thi Cử Chỉ Là Chuyện Nhỏ

 19/05/2020  Đăng bởi: Hoàng Nam

“Ve ve ve hè về, zui zui zui hè về”

 

Nhưng hè năm nay có thể sẽ bớt vui vì thời gian hè sẽ ngắn hơn, đồng thời bạn có thể có một kết quả thi không như ý do Covid-19. Nhưng các bạn biết sao không, không có việc gì khó, chỉ sợ mình không biết sử dụng những ứng dụng đầy nhan nhản vẫn đang giúp hàng nghìn người kia thuiii.

Để ByJolie bật mí cho bạn những ứng dụng giúp việc thi cử chỉ là chuyện cỏn con nhé!!!

 

1. Ghi chú cực dễ dàng với Evernote

 

Nhắc đến ứng dụng vàng trong làng ghi chú, sẽ thật là một thiếu sót nếu bỏ qua Evernote. Evernote mà đứng thứ high thì không ứng dụng nào đứng thứ nhất. Chiếc app siêu xịn xò này ngoài những tính năng ghi chú thông thường mà bao ứng dụng khác đều có, thì còn nổi bật bởi kho nhãn dán siêu toa khổng lồ giúp bạn thoải mái phân loại tài liệu. 

Sẽ không còn cảnh lướt lướt, kéo kéo vài chục dòng ghi chú mới tới môn học mình tìm nữa. Giờ đây, chỉ cần chơi với sắc màu, mọi thứ đã trong tay của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không tải về để thi cử ngay thôi?

 

2. Tiếng Anh neva die: Tflat dictionary

 

Tức thời, nhớ lâu, có hết tất cả các từ tiếng Anh trong bộ nhớ… là những phẩm chất tốt đẹp mà chúng ta không có. Vậy mà Tflat có tất cả những đặc tính ấy. Từ điển tiếng Anh siêu tiện lợi dành riêng cho người Việt với sự tối ưu trong thanh tìm kiếm linh hoạt cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Những câu tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa trong đề thi cũng là chuyện cỏn con với sự hỗ trợ của Tflat. 

Tuy ưu việt là thế, nhưng Tflat cũng có điểm trừ. Đó là không có điểm trừ nào. Điều đó khiến cho người sử dụng dùng mà tứk ghê gớm vì không thể rời xa Tflat để sử dụng một từ điển số nào khác. 

 

3. Không sợ toán: Math Formula Free

 

Cốt cộng cốt bằng hai cốt cốt, cốt trừ cốt bằng trừ hai sin sin,... Trong chúng ta, chắc hẳn ai cũng đều từng phải đánh vật với những công thức lượng giác hay vô vàn những công thức khác trong Toán học. ByJolie trân trọng giới thiệu tới các bạn giải pháp: Math Formula Free - không công thức nào là không có. 

Làm nhiều thì tự khắc sẽ nhớ. Mà lúc nào quên thì mình lôi ra để coi xíu cũng được nha. Chống chỉ định cho những người có sở thích mạo hiểm quay cóp trong giờ nha. 

 

4. Tất cả trong tầm tay với CamScanner

 

Đã bao giờ bạn rơi vào trường hợp bạn là người may mắn bị bỏ sót khi giáo viên in đề? Hay bạn quên mang đề cương mà bạn cách xa 2 bàn mới có? Tất cả chỉ là chuyện nhỏ với CamScanner. Scan, scan nữa, scan mãi. Chỉ cần đưa điện thoại lên trước tờ giấy và roẹt roẹt, tờ đề trước mặt đã biến thành dạng số để nằm gọn trong chiếc điện thoại của bạn. 

Tạm biệt hàng photo thân yêu! Tạm biệt tờ giấy thi nhé! Tạm biệt tờ đề xinh xinh, ta đã có CamScanner rồi!!! 

 

5. Chỉ định cho người lười với Focus Keeper

 

Chiếc app này là giải pháp hữu hiệu dành cho những ai dễ bị sao nhãng, mất tập trung khi học tập cũng như làm việc. Focus Keeper sẽ giúp bạn phân bổ thời gian hợp lý với những cài đặt cho trước để tối ưu được công sức, cũng như kiến thức tích luỹ của bạn. 

Tuy thế, sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Cách duy nhất để chữa tâm bệnh lười biếng, chính là tự mình cố gắng tập trung từng ngày, từng giờ. 

Có học thì mới có kiến thức,

Không học mà đòi có kiến thức thì… chỉ có trong mơ thôi!!!

Nhưng với những sự hỗ trợ trên đây, chuyện thi cử của bạn sẽ chỉ còn là chuyện nhỏ. ByJolie mong các bạn luôn được may mắn trong học tập. 

Đừng bỏ lỡ những tips siêu hay dành cho các sĩ tử sắp lên sóng trong thời gian tới nhé!!!