DO YOU
FOR YOU
BE YOU

TOP 03 GAME HAY “NHỨC NÁCH” ĐỂ PHÁ ĐẢO NHỮNG NGÀY CÁCH LY CUỐI CÙNG

 14/04/2020  Đăng bởi: Hoàng Nam

“Thanh minh trong tiết tháng ba

Lễ là tảo mộ, hội là chơi game”

 

Trong không khí hoan hỉ vì ngày gỡ bỏ lệnh cách ly… không biết bao giờ mới đến, điều cần thiết lúc này chính là làm sao để khởi động lại một trí lực minh mẫn sau những ngày đã không sử dụng. Đọc sách? Nghe nhạc? Tập thể dục?... chẳng phải những việc đó nhiều người chúng ta đều làm hàng ngày sao? 

Vì thế dưới đây ByJolie xin giới thiệu với các bạn 03 game để bạn chinh phục, vừa giúp bạn thư giãn, vừa giúp bạn có một trí lực tốt hơn để chào ngày “đôc lập”.

 

#1 SKY: CHILDREN OF THE LIGHT

 

Hôm nay là thứ ba, còn game này là thứ nhất!!!

Đồ họa game tuyệt mỹ kết hợp với âm thanh đầy thăng hoa của game sẽ giúp bạn “ở trên mây” đúng với cái tên của trò chơi. Trong trò chơi, bạn sẽ hóa thân vào một đứa trẻ ánh sáng, bay lượn, chu du qua các vùng đất, kết thân với những người bạn mới để khám phá những điều bí ẩn về vùng đất đầy diệu kì.

 

 

Nhận được rating 5/5 sao trên chợ ứng dung App store, tựa game sẽ là trải nghiệm mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ để tăng sự tập trung và tính sáng tạo trong những ngày “bí bách” như thế này. Còn chờ gì nữa mà không bay lên nàooo!!!

 

#2 MONUMENT VALLEY 2

 

“Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ,

Chơi game này thì cần tư duy tuyệt vời”

- Chia sẻ của chị Thâm Tanh sau khi chơi game 

Lấy cảm hứng từ hình học bất khả thi của một nhà toán học nổi tiếng, Monument Valley 2 là hành trình đi tìm ánh sáng của hai nhân vật mẹ con. Bằng cách thay đổi thứ tự, cấu trúc cũng như vị trí của các bức tường, khối đá,... trong lâu đài, bạn sẽ không ngờ vì những con đường kì vĩ và đầy bất ngờ.

 

 

Game hiện đang nhận 4.9/5 sao trên chợ ứng dụng App store và được bình chọn Game có kĩ xảo đẹp nhất năm 2017, bạn sẽ phải thốt lên vì sự tuyệt mỹ mà kĩ xảo game mang lại!!!

 

#3 Adorable Home

 

Nổi lên như một hiện tượng trong khoảng thời gian gần đây, game này đã chứng minh một thực tế rằng, rất nhiều người có xu hướng ưa thích “được hành hạ”. Nếu bạn cảm thấy việc nhà trong dịp cách ly là chưa đủ với bạn, thì xin chào bạn tới với thế giới diệu kì của “Adorable Home”. Trong game, bạn sẽ đóng vai một chàng trai/ cô gái, và công việc của bạn là chăm sóc (những) chú mèo và nửa kia của bạn. Nghe đơn giản đúng không? Vậy mà nhiều cô gái sau khi chơi game đã thốt lên rằng “Tôi sẽ sống một mình cả đờiii!!!”

 

 

4.6/5 sao trên Appstore đã nói lên khát khao được làm một “con sen” chính hiệu của bao người. Và biết đâu trong tương lai, chúng ta sẽ thực sự mua thú cưng về để trông… chúng nó, thay vì để chúng trông nhà.

 

Thay cho lời kết, dù dịch bệnh vẫn còn đang ở phía trước và tiềm ẩn nhiều điều chúng ta không thể ngờ tới, nhưng ByJolie tin rằng, bằng tinh thần đoàn kết và quyết tâm chiến thắng đại dịch của chúng ta. Không gì là không thể!!! 

#ByJoliedonghanhcungcongdong

#BetterByUs