DO YOU
FOR YOU
BE YOU

“Mách nước” 3 việc phái nữ cần làm để có ngày 8.3 trọn vẹn

 06/03/2020  Đăng bởi: Hoàng Nam

Một sự thật tưởng ai cũng biết nhưng thực ra ai cũng biết chính là ngày 08.03.2020 đang chỉ còn ngày nữa sẽ bắt đầu. Đây là ngày mà toàn thể phụ nữ trên thế giới, ở bất kì tầng lớp, giai cấp nào cũng đều được tôn vinh và trân trọng vì những sự đóng góp của mình trên mọi lĩnh vực. Chính vì thế, phải làm sao để tận hưởng ngày này một cách trọn vẹn chắc chắn là câu hỏi đau đầu với nhiều chị em.

Đừng lo, luôn ở bên sát cánh cùng phái đẹp, By Jolie xin mách bạn 03 bí kíp để có một ngày 08.03 đầy ý nghĩa!

#1. Khuyến mãi liền tay, mua ngay kẻo hết!  

Chính vì là ngày hội vui của phụ nữ toàn thế giới mà hầu hết các cửa hàng và các trung tâm thương mại đều có những chương trình tặng quà, giảm giá để tri ân tới phái đẹp. Đây chính là khoảng thời gian hiếm hoi trong năm để phái yếu có thể tậu những sản phẩm mà bấy lâu nay mình vẫn ao ước với mức giá hợp lý

 

 

Không đứng ngoài xu thế trên và luôn có một lòng nồng nàn quan tâm tới phái nữ, nhân dịp này ByJolie cũng có chương trình sale siêu hời “8 chấm 3, nhiều quá tar”. Các bạn nhớ cập nhật thông tin trên fanpage chính thức của bọn mình để nhận ngay thông tin ưu đãi sớm nhất nhé. Bọn mình đang có rất nhiều phần quà đang chờ các bạn đấy!  

 

#2. Tận hưởng một không gian lãng mạn cùng người thương  

Bên cạnh việc tự tặng mình một món quà mình yêu thích mà nhân dịp này, chúng ta cũng nên sửa soạn lại cho mình một tâm hồn đẹp, để có thể tự tin trong mọi công việc tiếp theo. Dành một không gian siêu lãng mạn cùng người thương là một lựa chọn không thể hợp lý hơn!

 

 

Không gian đó có thể là một bữa tối lãng mạn với rượu, nến và hoa. Bạn thử tưởng tượng trong một chiếc bàn ăn xinh xinh có hai người, có hai người yêu nhau a à à… Nếu bạn là một người muốn tận hưởng những không gian tự nhiên, thì một buổi chiều dạo bước cùng nhau trong công viên rồi ngắm hoàng hôn khoác chiếc áo mộng mer lên thành phố thì còn gì bằng? Aww, mới nghĩ đến thôi mà chúng mình đã thấy siêu lãng mạn rồi!!!  

 

#3. Dành cho cả những người phụ nữ khác ngàn lời yêu thương  

"Dù ai nói ngả nói nghiêng,  

Phụ nữ là nhất nói ngả nói nghiêng" 

 

Có thể bạn là một người phụ nữ may mắn được nhận những lời chúc đầy tốt đẹp từ phái mạnh, được tận hưởng những thứ tuyệt vời của ngày 8.3. Nhưng bạn có biết vẫn có rất nhiều người không được may mắn như vậy. Đó có thể là những cô lao công đang tần tảo dưới lòng đường. Đó có thể là những bạn nữ còn rụt rè, chưa cởi mở nên các bạn nam “vô tình” quên mất. Hay thậm chí đó có thể là chính người mẹ bạn vì bố đi làm muộn chưa về. Vậy hãy cùng sẻ chia niềm hạnh phúc của mình với mọi người nhé!

 

 

Tình yêu cho đi chính là tình yêu nhận lại. Bạn có thể sẻ chia niềm vui 8.3 chỉ qua những lời chúc từ tận đáy lòng của bạn. Của cho không bằng cách cho. ByJolie tin rằng như vậy, bạn cũng đã và đang trở thành phiên bản tốt hơn của mình.

 Bởi vì PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG!!!

 #BetterbyYou #BetterByJolie