DO YOU
FOR YOU
BE YOU

[Valentine 2020] Corona không làm ta xa cách!

 13/02/2020  Đăng bởi: Hoàng Nam

Lần đầu tiên trong lịch sử, chúng ta chứng kiến hàng nghìn sinh viên “cầu xin” được đi học để kiếm con chữ, hay hình ảnh vắng vẻ lạ thường ở các thành phố lớn vào những ngày cuối tuần sau Tết,... Tất cả những chuyện nghìn năm có một kể trên đều xuất hiện vì một nhân vật đáng sợ mang tên Corona

 

 

Từ ngày được sinh ra và “ưu ái” chọn con người làm vât kí sinh, thứ dịch bệnh này đã làm đảo lộn cuộc sống của biết bao nhiêu người. Nhà nhà lo sợ, người người lo sợ. Báo chí, truyền thông như những con thiêu thân, sẵn sàng lao vào bất kì chỗ nào có tin tức của dịch bệnh. Liệu Corona có làm ta cách xa trong dịp Valentine sắp tới? ByJolie xin được bật mí cho các bạn 04 tips siêu hữu ích dưới đây để có một mùa Valentine an toàn, và “hiệu quả” nhất giữa cơn đại dịch hoành hành!

1. Bảo vệ chính bản thân mình

Đây chính là điều đầu tiên các bạn phải chú ý tới nếu muốn tận hưởng valentine năm 2020. Làm cái gì thì an toàn cũng phải đặt lên hàng đầu. Người không vì mình thì trời tru đất diệt. Do đó, các bạn cần đảm bảo mình có một cơ thể khỏe mạnh, đồng thời chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ có thể bảo vệ bản thân trong mùa dịch.

 

 

Chiếc khẩu trang hiện tại chính là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất để giúp bạn và người ấy an toàn bên nhau mọi lúc, mọi nơi. Thử tưởng tượng xem, còn gì tự tin hơn khi di chuyển giữa đám đông với chiếc khẩu trang đang sẵn sàng bảo vệ các bạn? 

2. Chuẩn bị trước những món quà lãng mạn

Tối ngày 14.2 năm nay như mọi khi có thể vẫn sẽ đông đúc, dù dịch bệnh đang nguy hiểm (chắc vì họ cũng đã đọc bài viết của ByJolie). Do đó, tốt nhất bạn nên chuẩn bị quà cho nửa kia của mình trước ngày hôm đó, để hai người không phải chen chúc giữa đám đông tấp nập.  

 

 

Điều gì có thể “cướp” được nửa ấy của các bạn đi khi đã có dấu chủ quyền trên người? Đơn giản nhất bạn có thể tặng người ấy một cặp áo đôi. Vừa mặc đẹp, lại chứng minh được tình cảm dành cho nhau, Corona thấy thế mà sẽ tránh xa. ByJolie chúng mình hiện tại có đa dạng mẫu áo đôi cho các bạn thoải mái lựa chọn mà không phải lăn tăn về giá. Mua đôi chiếc áo, nhận lấy khẩu trang ngay thôi! Baily, baily!

3. Có một bữa tối lãng mạn ở nhà, thay vì ra nhà hàng

Không có gì là tuyệt đối, chính vì thế, cách hạn chế tối đa việc bị Corona đáng sợ “chui” vào người chính là có một bữa tối lãng mạn tại chính ngôi nhà ấm cúng xinh xinh của các bạn. Như những bộ phim Hàn Quốc, các bạn sẽ có thêm thời gian để bên nhau, và hiểu nhau hơn. Biết đâu bạn sẽ lại bất ngờ vì tài nấu ăn “tuyệt vời” của nửa kia thì sao?  

 

 

Thực đơn cho bữa tối đa dạng, các bạn có thể theo hướng dẫn của các food blogger nổi tiếng trên youtube như Ninh Nitô, Vu Dino,... (nhưng tuyệt đối không phải Bà Tân Vlog nhé!)

4. Trên tất cả, chính là thời gian của bạn dành cho người ấy!

Mọi thứ ở trên, hay bất kì thứ gì khác sẽ không thể trở nên lãng mạn và tuyệt vời nếu bạn không dành thời gian của mình cho nửa kia vào ngày lễ tình nhân. Ai cũng xứng đáng được yêu thương, dù bạn có bận cách mấy thì chúng mình cũng mong bạn luôn sắp xếp được công việc để đến bên người bạn yêu thương. Bởi vì, suy cho cùng, không ai là không có thời gian cho người mình yêu thương cả! Hãy dành cho nhau một tình yêu cao hơn cả núi, dài hơn cả sông, rộng hơn cả đất, xanh hơn cả trời nhé!    

 

 

Khi bạn muốn quay đầu, hãy nhìn lại quãng đường bạn đã đi qua. Vốn dĩ tình yêu đã là một thử thách mà các bạn vẫn đang cùng nhau vượt qua, vậy chúng mình tin rằng các bạn sẽ có thể bên nhau vượt qua khó khăn này.

 

ByJolie xin chúc các bạn có một ngày lễ tình nhân tuyệt vời!