DO YOU
FOR YOU
BE YOU

[BÍ MẬT BYJOLIE] Toàn nhận 5 sao, tại sao lại thế?

 24/03/2020  Đăng bởi: Hoàng Nam

1246/1300 đánh giá ByJolie nhận được trên Shopee là 5 sao lấp lánh. Đây chính là niềm động lực rất lớn giúp chúng mình luôn nỗ lực hết sức để mang tới cho các bạn, những người đồng hành thân thương của ByJolie, những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá siêu hời.  

Người ta thường nói “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Còn các bạn đã bao giờ nghe “5 sao quý hơn ít sao” chưa? Chưa? Vì bây giờ chúng mình mới nói. ByJolie team đã làm gì trên sản phẩm của mình để hoàn thành câu nói trên? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

 

#1 HÌNH IN THÊU BỀN CHẮC - ÁO RÁCH VẪN CHƯA RỜI  

 

Thay vì được in decal 3D như thông thường, các sản phẩm mới của ByJolie hiện nay đều ít nhiều được in thêu vi tính hiện đại. Công nghệ này cho phép chúng mình cho ra những sản phẩm giống đến 99% so với bản vẽ trên máy tính. Điều mà không phải thương hiệu nào cũng dám làm ở mức giá đang được áp dụng ở ByJolie.  

 

 

Hình in thêu có một sức bền vượt trội so với hình in decal thông thường. Không những vậy, in thêu còn giúp chiếc áo trong “ngầu” hơn, giúp bạn khẳng định cá tính của mình. Vậy nên ta nói, in thêu - bền như vững!!!  

#2 ĐƯỜNG MÓC XÍCH TA MAY - GIẶT MẠNH TAY KHÔNG HỎNG  

Ở ByJolie, tất cả các sản phẩm hiện tại đều được may móc xích kép (hay còn gọi là may dằn). Các bạn có thể thấy rõ điều này ở phần cổ áo. Trong khi đó, đường may móc xích đơn vẫn đang được sử dụng rộng rãi ở các thương hiệu khác.  

 

 

Đường may này mang lại hiệu quả gì? Đã bao giờ các bạn đối mặt với chuyện chiếc áo của bạn bị bưng chỉ, rồi bạn kéo miết kéo miết và cuối cùng phần áo đó lỏng ra chưa? Đó là sự khác biệt, may móc xích giúp áo của ByJolie dai hơn, bền hơn và trên hết, mặc được lâu hơn!  

#3 ÁO COTTON - KHÔNG SỢ NÓNG  

Tất nhiên rằng, mỗi loại vải khác nhau lại cho một công dụng khác nhau. Nhưng 100% cotton thì chưa bao giờ bị lỗi thời vì thuộc tính tuyệt vời của nó. Một ngôi nhà sẽ không được lâu nếu được xây trên móng không bền chắc. Chất liệu 100% cotton chúng mình đang sử dụng sẽ làm bạn bất ngờ.    

 

 

Khác với các chất liệu khác, cotton mang lại một cảm giác mềm mịn, mát mẻ hiếm thấy. Không chỉ vậy, chất liệu này còn giúp áo bền màu và chịu được các chất tẩy rửa - tất nhiên là với chất tẩy rửa thông thường. Tự tin khô thoáng, chẳng sợ điều chi!  

 

 

Thành phố những ngày tới khi mọi người trở lại làm việc chắc chắn sẽ rất mệt mỏi. Tại sao bạn không thư giãn và cảm nhận sự thoải mái dài lâu với chiếc áo xinh xinh ôm lấy bạn? Mua ngay để nhận bao nhiêu là quà thôi!!